0919.446.387 Chị Thúy

Giới thiệu

SHOWROOM KÉT SẮT HÀ LAN xin gởi đến quý khách lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!
Kính Gửi: Quý khách hàng thân mến ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

SHOWROOM của chúng tôi chuyên sâu vào các lĩnh vực kinh doanh két sắt chống cháy, chống trộm theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu-Châu Á nhằm cung cấp cho ngành Ngân Hàng, Kho Bạc, cửa hàng Kim Hoàn, Văn Phòng và Dân Dụng trên toàn thế giới. 

  Két sắt theo tiêu chuẩn Châu Âu: Hà Lan - Đức

Sản phẩm két sắt Hà Lan rất đa dạng và phong phú với nhiều kích cỡ khác nhau, Két sắt Hà Lan được kết cấu bằng hai lớp thép chất lượng cao không rỉ sét và được ngăn cách bằng một lớp cách nhiệt (ceramic fiber: chịu nhiệt trên 2.20­­00C), một lớp INOX định hình gợn sóng chống hàn gió đá, một lớp lưới thép chống khoan và và một lớp bê tông chống cháy MAX 30 ở giữa theo tiêu chuẩn của DIN NORM 1902(Tiêu chuẩn Châu Au).

Đặc biệt sau mỗi đế khóa đều lắp đặt 3 lớp Mangan độ dầy từ 5-16 mm kế tiếp nhau để chống khoan từ bên ngoài, bảo vệ dàn khóa bên trong một cách an toàn và kiên cố. Sản phẩm của chúng tôi đạt chứng nhận ISO 9001 : 2000 do cơ quan chứng nhậnTUV(Germany) cấp tại Barendrecht – Holland.

Hệ thống chốt khóa két sắt: Các chốt khóa xoay 3600 Bố trí chung quanh cửa nhằm chống tình trạng cắt bản lề, cắt chốt trực tiếp bằng máy cắt.

Hệ thống khóa mã bằng cơ số hoặc khóa điện tử (VDH Electronic lock) và bộ khóa chìa(key lock) được sản xuất tại Đức (Germany) :

Đối với loại khóa cơ số có hệ thống che khuất tầm nhìn của người khác, đồng thời có hệ thống khoá định vị để tránh người khác dò mã.

Đối với khóa điện tử thông minh nhạy bén, cài đặt 16 số . quý khách có thể thay đổi mật mã khi có nhu cầu. Đặc biệt còn có tính năng chống trộm, nếu như người khác dò mã sai ba lần thì hệ thống tự động khóa cửa két sắt không cho mở.

Két sắt theo tiêu chuẩn Châu Á: HÀN QUỐC – NHẬT la sản phẩm két sắt chống cháy an toàn được đốt nóng trong lò sưởi kín không khí ở nhiệt độ 1010 đến 2.200 độC,đăc biệt được bao phủ bằng một lớp thép EGI không gỉ sét.

Đối với khoá cơ được sử dụng lâu bền quý khách có thể thay đổi mã số tuỳ ý.

Khoá điện tử có nhiều chức năng độc đáo phòng ngừa kẻ gian kể cả người ngay,có hệ thống chuông báo động tránh trường hợp người khác nhấn sai ba lần,có chức năng thể hiện giờ/ ngày/ tháng/ năm để lưu lại những lần mở,đặt biệt có tính năng tự khóa.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm. Chúng tôi luôn tin tưởng và hân hạnh sẽ làm hài lòng quý khách. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cung cấp mọi thông tin về thị trường két sắt tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ với

SHOWROOM KÉT SẮT HÀ LAN

Địa chỉ : 131 Võ Văn Tần, P.6, Q.3,TP.HCM

Địa chỉ: 458/3H Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM.

Tel: (028) 3933 05 60 - 0919 446 387 (gặp Diễm Thúy).

Mục tiêu của chúng tôi là: " UY TÍN - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU " 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Hỗ trợ trực tuyến
account_circle Điện thoại: 0919.446.387 Chị Thúy
account_circle Email : ketsathalan@gmail.com
Danh mục sản phẩm
Đối tác